Logo

Sản phẩm

Bò Phú Lâm được lựa chọn rất kỹ và nhập khẩu trực tiếp từ Úc bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về bò, bao gồm các giống Angus, Droughtmaster, Brahman và các tổ hợp lai tại Úc với chất lượng thịt vượt trội so với các giống bò khác.

Để đảm bảo chất lượng thịt bò tốt nhất, Phú Lâm kiểm soát hoàn toàn về sức khỏe bò con khi về trại đến khi xuất chuồng, không có dịch bệnh, ốm yếu hoặc chết trong quá trình chăn nuôi. Tất cả các con bò giống trước khi nhập đàn đều được tiêm phòng đầy đủ. Hàng ngày đều có bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm chăm sóc và thăm khám đàn bò. Toàn bộ khu vực nuôi được định kỳ phun tiêu độc, khử trùng và kiểm soát chặt chẽ mọi phương tiện, con người ra vào khu vực để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch.

Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của công ty cũng đã nghiên cứu công thức phối trộn thức ăn riêng cho từng nhóm bò gọi tắt là TMR để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho nguồn bò và đạt chất lượng cao nhất. Ngoài ra, công ty cũng đầu tư dây chuyền công nghệ trộn thức ăn tinh với công suất 10 tấn/giờ, đảm bảo chất lượng, giảm giá thành, nâng cao hiệu quả chăn nuôi.

Do vậy, bò sống nguyên con từ trang trại Phú Lâm luôn được các đơn vị tin tưởng về sự an toàn, vệ sinh, với tỉ lệ các phần thịt ở mức lý tưởng để pha lóc và phân phối.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng