Logo

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần đầu tư Nông nghiệp Phú Lâm (Phú Lâm Corporation) tiền thân là công ty TNHH Phú Lâm, được thành lập năm 2016 tại xã Quảng Nghĩa – thành phố Móng Cái – tỉnh Quảng Ninh. Với trang trại rộng 1000 ha cùng tổng đầu tư cho dự án hơn 1.700 tỷ đồng, Phú Lâm đang là công ty phát triển dự án nông nghiệp lớn nhất tỉnh Quảng Ninh.
Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – chăn nuôi – cung cấp thịt bò sạch, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao nhất thông qua chuỗi giá trị 3F (Feed – Farm – Food) .

Trang trại của Phú Lâm được các chuyên gia Úc đánh giá là trang trại có hạ tầng kỹ thuật tốt nhất Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Global G.A.P – Tiêu chuẩn toàn cầu về thực hành nông nghiệp tốt, nhằm đảm bảo sản xuất nông nghiệp an toàn và bền vững.

Địa điểm của dự án rất phù hợp về thổ nhưỡng và khí hậu để cỏ phát triển tốt về chất lượng và năng suất. Các nguyên liệu khác như ngô được bao tiêu độc quyền cung cấp bởi nông trường tại các huyện xung quanh để đảm bảo 2.000 ha/vụ. Các nguyên liệu khác như khô cọ thì trực tiếp nhập từ các tập đoàn lớn của Malaysia…

Phú Lâm đã tự trồng trên 400 hecta cỏ voi và 600 hecta diện tích khuyến nông liên kết trồng ngô sinh khối tại các địa phương Hải Hà, Đầm Hà, Tiên Yên và Móng Cái. Hiện tại, công ty đã hoàn toàn chủ động được nguồn cung cấp thức ăn cho vật nuôi theo đúng lộ trình tăng đàn qua các giai đoạn của dự án. Bên cạnh đó, việc liên kết khuyến nông còn góp phần căn bản thay đổi cơ cấu cây trồng, phương thức canh tác, khai thác tối đa tiềm năng đất đai, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người dân vùng dự án.

Cùng với hệ thống trang trại, hệ thống nhà máy chế biến thịt được Phú Lâm chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại, đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Với quy trình giết mổ, pha lóc, chế biến và phân phối được chuẩn hóa bởi các chuyên gia đến từ Úc, hệ thống nhà máy chế biến thịt trở thành một ưu thế vượt trội của Phú Lâm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phú Lâm luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để phục vụ dựa trên mô hình giá trị cốt lõi 4T của doanh nghiệp:

 • TRUNG THỰC
  Với Phú Lâm, TRUNG THỰC là giá trị cốt lõi đầu tiên mà doanh nghiệp kiên định theo đuổi để đạt được niềm tin của khách hàng. Sự TRUNG THỰC được biểu hiện bằng cách mỗi CBCNV chân thành với chính mình, với đồng nghiệp và với khách hàng trong từng lời nói, hành động, đồng thời luôn luôn tôn trọng sự thật và lẽ phải.
 • TÍN NGHĨA
  Trong mọi mối quan hệ, dù là với đồng nghiệp, đối tác hay khách hàng, Phú Lâm luôn đề cao tinh thần TÍN NGHĨA. Mỗi CBCNV công ty phải biết giữ lời hứa, trọng chữ tín với chính mình và với những người xung quanh. Chỉ có như vậy, doanh nghiệp mới nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đó là nền móng để doanh nghiệp phát triển bền vững.
 • TRÁCH NHIỆM
  Tinh thần TRÁCH NHIỆM được biểu hiện trong công việc và cuộc sống, từ lời nói đến cử chỉ hành vi. Mọi CBCNV công ty cần không ngừng cố gắng để hoàn thành đúng và tốt TRÁCH NHIỆM của mình, kiên quyết trong mọi tình huống, hết mình phấn đấu, cởi mở tư duy, sẵn sàng học hỏi để đạt được mục tiêu chung của tập thể.
 • TÔN TRỌNG
  Phú Lâm cho rằng, chìa khóa để tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, giữa công ty với đối tác, khách hàng chính là việc phải TÔN TRỌNG lẫn nhau. Giá trị tôn trọng được khẳng định trong việc tôn trọng ý kiến, quan điểm, tôn trọng quyết định hay tôn trọng năng lực của từng thành viên. Điều này góp phần tạo dựng môi trường làm việc cởi mở và phát triển bền vững.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Chúng tôi trân quý sức khỏe của khách hàng như Người Thân của mình.”

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu được tin dùng nhất trong ngành bởi chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chuyên nghiệp, tiến tới năm 2023 là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam sở hữu chuỗi giá trị từ nhập khẩu bò hơi, cung cấp thịt sạch và các sản phẩm chế biến từ bò.

SỨ MỆNH

Luôn kiên định với sứ mệnh mang lại những thực phẩm thực sự sạch, an toàn và có giá trị dinh dưỡng tốt nhất được sản xuất bằng cách ứng dụng công nghệ cao nhằm mang lại sức khỏe và niềm tin cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

 • Làm chủ công nghệ nuôi bằng công thức thức ăn đặc biệt, quy trình chăn nuôi và thú ý được chuẩn hóa theo nguyên tắc cung ứng thịt bò chất lượng từ Australia.
 • Kiểm soát hoàn toàn sức khỏe bò con từ khi về đến trại cho đến khi xuất chuồng, đảm bảo bò không có dịch bệnh, không ốm yếu hoặc chết trong quá trình chăn nuôi.

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

 • Hiện nay, trang trại nuôi của Phú Lâm được các chuyên gia của Bộ Nông nghiệp Úc đánh giá là có quy mô và chất lượng nuôi tốt nhất Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Global GAP.

TIÊN PHONG

 • Là đơn vị tiên phong trong việc đưa dây chuyền khép kín để tự sản xuất thức ăn cho bò, có nhà máy chế biến phân bò thành phân hữu cơ với thương hiệu Phân Bò Phú Lâm đóng bao để bán ra thị trường, nâng cao giá trị gia tăng trong chuỗi.
 • Hợp tác với Viện công nghệ thực phẩm – Đại học Bách khoa Hà Nội, nghiên cứu và chuyển giao thành công các sản phẩm chế biến từ bò như xúc xích, salami, giò bò, bột nêm dinh dưỡng từ bò.

CHỦ ĐỘNG NGUỒN NGUYÊN LIỆU

 • Chủ động được nguồn nguyên liệu, sản phẩm thịt bò có chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường.

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 • Đội ngũ quản lý và CBCNV chuyên nghiệp, cởi mở, chủ động và sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến để hoàn thiện bản thân.

 

Phú Lâm cam kết cung cấp:

THỊT BÒ SẠCH CHUẨN ÚC

VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng