Logo

Sản phẩm

Nuôi dưỡng khát khao từ vùng đất Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ với khí hậu ôn hòa, BeefDaily ra đời kỳ vọng mang đến những sản phẩm thịt bò sạch tươi ngon với hương vị chuẩn từ nước Úc xa xôi ở phía Nam bán cầu, đem lại cho gia đình Việt những bữa ăn ngon miệng, an toàn và dinh dưỡng.

” Bò mát chuẩn Úc

Ngọt mềm tự nhiên “

Sản xuất sản phẩm theo chuỗi khép kín chuẩn quốc tế cùng với quy trình giết mổ và phân phối bò tươi sạch, BeefDaily cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thịt bò mát chuẩn Úc ngọt mềm tự nhiên. Bên cạnh đó, BeefDaily cũng kỳ vọng là đơn vị dẫn đầu trong việc đem lại những sản phẩm an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao đến với mâm cơm, trong từng bữa ăn hàng ngày của người Việt; trở thành thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực phân phối sản phẩm thịt bò mát.

Thịt bò mát theo các quy trình sản xuất phổ biến trên thế giới phải đảm bảo rất nhiều yêu cầu vô cùng khắt khe. Bò trước khi giết mổ được chăm sóc theo tiêu chuẩn ESCAS: được tắm mát, uống nước đầy đủ, có khu nghỉ ngơi riêng trong vòng 12 giờ trước khi được đưa vào khu sản xuất. Bò ngay sau khi được giết mổ sẽ được qua quá trình làm mát (treo thịt) ở nhiệt độ từ 0 đến 4°C trong khoảng 24 giờ. Việc treo thịt có tác dụng làm giảm ảnh hưởng của quá trình co cứng các cơ và teo thịt. Sau khi trải qua quá trình làm mát, thịt sẽ được tiến hành pha lóc rồi ủ ở nhiệt độ từ -1 đến 2°C trong khoảng 5 đến 14 ngày (tùy từng phần thịt). Trong quá trình ủ thịt bò, các protein trong cơ bắt đầu sản sinh ra enzyme, enzyme này có tác dụng phá vỡ sợi liên kết cơ khiến cho thịt bò mềm hơn

Theo Hội Chăn nuôi Việt Nam, thịt bò mát là sản phẩm chất lượng và an toàn được sản xuất và tiêu thụ ở hầu hết các nước trên thế giới từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam thịt bò mát vẫn là một khái niệm còn khá mới mẻ. Hiện nay, Việt Nam là một trong số ít các quốc gia trên thế giới còn sử dụng phổ biến dạng thịt bò nóng ngay sau giết mổ, loại thịt mà sẽ ngay lập tức bị giảm chất lượng do không kìm hãm được hoạt động của vi sinh vật cũng như các enzyme và rất khó để kiểm soát tình trạng an toàn vệ sinh.

Với hướng đi riêng, Phú Lâm sẽ không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để trở thành đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm từ nguồn thịt 100% là thịt bò sạch chuẩn Úc.

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng