Logo

Sản phẩm

Thịt bò tươi chất lượng chuẩn Úc

Với hệ thống trang trại rộng 1000 ha cùng tổng đầu tư cho dự án hơn 1.700 tỷ đồng, Phú Lâm đang là công ty phát triển dự án nông nghiệp lớn nhất tỉnh Quảng Ninh.

Trang trại nuôi của Phú Lâm được các chuyên gia của Bộ Nông nghiệp Úc đánh giá là có quy mô và chất lượng nuôi tốt nhất Việt Nam hiện nay, đạt tiêu chuẩn Global Gap.

Đồng thời, Phú Lâm cũng phát triển hệ thống kiểm soát sản xuất thịt bò an toàn bằng hệ thống chăn nuôi khép kín với chuỗi mô hình 3F hoàn thiện nhất:
– Feed: Nguồn thức ăn đảm bảo cân bằng các yếu tố dinh dưỡng cho từng giai đoạn phát triển của đàn bò
– Farm: Quy mô trang trại lớn nhất miền Bắc với thiết kế chuồng trại khoa học, phù hợp với đặc tính và từng giai đoạn phát triển của vật nuôi
– Food: Thịt bò được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ở từng giai đoạn trước khi phân phối

Cùng với hệ thống kiểm soát sản xuất thịt bò an toàn, Phú Lâm cũng là đơn vị đạt tiêu chuẩn ESCAS – Hệ thống đảm bảo chất lượng chuỗi cung ứng xuất khẩu do chính phủ Úc đề ra. Trong đó, đơn vị luôn cam kết thực hiện việc giết mổ động vật được tiến hành theo tiêu chuẩn, giảm nguy cơ chấn thương và đau đớn cho động vật; đồng thời quá trình sản xuất, vận chuyển thịt và các sản phẩm từ thịt phải đảm bảo vệ sinh.

Phú Lâm cũng chú trọng đầu tư dây chuyền giết mổ và pha lóc với công nghệ hiện đại, định lượng thịt đồng bộ, tự động theo tiêu chuẩn châu Âu; do vậy sản phẩm thịt bò nóng với nguồn bò từ trang trại Phú Lâm rất được ưa chuộng trên thị trường.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng